Bao nhiêu tuần thì tiêm uống ván đc ạ!

Cho e hỏi các mom thai bao nhiêu tuần thì mình tiêm uống ván ạ?

10 Các câu trả lời

22 tuần trở lên. bé đầu mình tiêm 2 mũi. đứa thứ 2 thì chỉ cần tiêm nhắc lại 1 mũi thôi.

Mũi đầu từ tuần 20 trở lên, mũi 2 tiêm cách ít nhất 1 tháng và phải tiêm trước sinh 1 tháng

hơn 20 tuần tiêm mũi 1, mũi 2 cách 1 tháng và phải hoàn thành trước sinh 1 tháng

Từ 20 tuần trở lên là tiêm được mom

từ tuần 20 trở đi nha p

mình tiêm lúc 16t ak hj

Đi siêu âm bsi k nói à mom 😁

1y trước

Chừng nào tiêm dc thì bth sẽ nói thôi nếu thắc mắc thì lúc đi siêu âm á hỏi bsi

mình tiêm tuần 23 và 28

từ 22w trở lên mom nhé

Từ tuần 20 nhé