Thai minh gân 37tuân roi .nay ngực e căn tức xuát hiên sưa non.bung dươi lâm râm và nhứt lưng dư lăm

Cho e hỏi co phai dấu sanh k.#xin_ý_kiến

19 Các câu trả lời

sữa non m ko nên làm gì và cũng ko nên nặn vắt ra nha m.m tắm làm vệ sinh sạch sẽ thôi.nếu sữa chảy nhiều m nên dùng miếng thấm sữa nha m

dấu sanh là đau từng cơn.và đau tăng dần.vùng xương chậu cảm giác đau.và có các dấu sanh như bung nút nhầy....

khi nào đau bụng, đau lưng nhiều, dữ dội, đau từng cơn thì đi viện sinh nha chúc

m lau sạch, k nặn vắt là đc. nếu đau kéo dài, quặn từng cơn thì m đi khám nha

k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn hay vắt ra nha

Nhức lưng xong quặn bụng có cơn gò mới là chuyển dạ mom ạ

sữa non ko phải dấu sinh nhé cứ kệ nó, ko dc vắt nặn nhé

đau bụng kéo dài và đau từng cơn thì đi khám nha mom

mom đừng vắt, đừng nặn, vệ sinh nhẹ nhàng thôi

ki phải đâu m nha.sữa non ko phải dấu sanh đâu.