Mom

Cho e hỏi bé e 20w roi vẫn chưa thấy đạp ạ

86 Các câu trả lời

Tuỳ vào vị trí rau bám của mỗi m khác nhau và sự cảm nhận ở mỗi mẹ là khác nhau. Thường rau bám mắt trước thì sẽ cảm nhận con đạp khó hơn và muộn hơn so với rau bám mặt sau

khi nào m không hoạt động nữa nằm xuống thoải mái rồi thì nói chuyện cùng con, đặt tay lên bụng sẽ cảm nhận được con Máy mà máy nhanh lắm nên phải tập chung cảm nhận

M thấy con đạp mạnh lắm rùi, có lúc còn nhìn thấy đc nếu m ngồi để ý kỹ. Mà nằm nghiêng gối kê sát vào bụng thấy chật chội hay sao mà cu cậu đạp ghê cơ

Mình thì ko biết máy như thế nào vì tập đầu. Mà bác sĩ bảo nó chỉ búng búng nhẹ phần bụng dưới thôi thì có thấy thỉnh thoảng mom ạ. Mom để ý xem

mình cũng 20w mà bé máy nhiều lắm, thấy vui trong lòng. m cứ cảm nhận đi, có thể là bé máy nhẹ mà m chưa cảm nhận được đó.bé khỏe là vui rồi m nhé

Chắc moom k để ý thôi. bé có máy đấy. Khi mẹ ăn xg hoặc nghỉ ngơi mẹ để ý chút là cảm nhận dc con máy mà.

nên ăn nhiều trái cây và uống nước nhiều ...nước ối ít thì con ít máy ạ

bầu 20w,hôm kia mới cảm nhận đc bé máy các mom ạ,sáng nay đến jo chưa thấy bé máy.lo wua các mom ạ

3y trước

mom thử để ý lúc ăn no xong nằm bên trái á . và thử lấy tay chạm bụng xem . mình đi lại hay ngồi ít cảm nhận thai máy lắm . e cũng bầu 20w đây bé trườn đạp vui lắm

cu nhà e 14.đã máy 16 đã đạp.giờ đạp mạnh luôn nằm nghỉ lưng là k yên đc như đá bóng trog bụ

bé máy có thể như 1 cái búng nhẹ thôi mom, tối ngủ mom để ý kĩ sẽ cảm nhận được rõ hơn ban ngày