giup e giai dap thac mac ak

Cho e hoi la luc e di kham thi duoc 37tuan 4 ngay be can nang duoc 3kg khoang 2 ngay sau di kham lai thi bs bao 37tuan em be nang 2kg7 la sao ak

18 Các câu trả lời

Chỉ phỏng đoán ước chừng cân nặng của bé thôi chứ k chính xác được đâu m. Mình s.a 3,2kg 2 lần liên tục mà bé được có 2,8kg nè. Còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bsi chuẩn đoán hình ảnh nữa. Chúc mom và bé tăng cân khỏe mạnh.

Do khác bác sĩ hay sao á m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Cũng chỉ là phỏng đoán thôi M à. Lúc sinh bé ra lúc nào cũng là số cân ặng khác. Bé đầu của m đoán 3kg nhưng sinh bé được 3,35kg đấy

cùng 1 bsi khám k bạn, nếu 2ng thì có sai số, hoặc cũng do máy đo k 9 xác,rồi kỹ năng siêu âm của bsi nữa,nhưng trên 2.5kg là đc rồi

siêu âm nhiều khi cũng k chính xác 100% đâu mom, mình sáng siêu âm 3000kg chiều mổ lên 3200kg ak

Lúc mình đi siêu âm 39 tuần con 3.3 mà 1 tuần sau lúc đẻ 3.1 nè. Có sai số mà mom

Ah có sai số khoảng 300gr M nhé. Nên kết quả có thể chênh lệch

do chuyên môn từng bs đo có chuẩn ko m

Siêu âm có chênh lệch + - 10% nha mom

Thương +-300gm là bình thường mom .