Bé em nay dc 4m. Cách đây 1 tuần bé cứ hay nhễu nc miếng suốt ạ. Vs lại k chịu bú bình.

Cho bú mẹ 1 tý mới thay bình vô dc. Có lúc bé k chịu cho. Nay lạnh nên bé khò khet và tịt mũi nữa. Rất bám mẹ mặc dù trc đó thì k như thế. Có mom nào gặp TH giống em k ạ. Tiện cho em hỏi có cách nào trị tịt mũi và đờm cho con k. Em có đi bs nhưng chỉ dc cho nc muối azka và siro rồi ạ#Các_Mom_chỉ_em_với

4 Các câu trả lời

mom xoa dầu sau tai và lòng bàn chân cho bé nhé. giữ ấm chân khi thời tiết lạnh, nhỏ mũi và hút dịch mũi

6mo trước

Dạ. Em có dùng dầu tràm cho bé ạ

Bé tầm này chỉ sd nc muối với siro thoii mom

bé mình ti bình h toàn k bám mẹ ạ

6mo trước

Bé mình ti ss. Bú bình sct ( đôi khi sữa mẹ) . Đi vệ sinh cũng phải bế con theo mom ạ😂

.