Bé Gần 6 tháng 30 Ngày

6thag 30 Ngày Cho Bé Uống nước Dừa, cam bỏ mật ong hay đường được ko các mom hay cho uống cam ko thoy

5 Các câu trả lời

uống đc nhưng pha tỉ lệ 1:4 nha mom, hôm trước có chị bên viện dinh dưỡng hướng dẫn cho mình Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sorry mom nha, hôm qua đọc ko kỹ, dưới 1 tuổi ko nên uống mật ong,nước cam pha nước tỉ lệ 1:4 là đc, ko thêm gì cả

mh thấy bảo dưới 1tuổi ko dùng mật ong mà

ko mật ong cho trẻ dưới 1 tuổi

Tt