thành viên mới

Cho mình hỏi, mình được 22 tuần , mình thấy bs khuyên nên nằm nghiêng bên trái để dễ ngủ nhưng sao mình lại thấy khó thở và mệt khi nằm bên trái ....Cho hỏi có mom nào bị giống mình o

27 Các câu trả lời

Nằm sao thoải mái là được . 3 tháng cuối bụng to hơn nhiều thì lúc đó nằm nghiêng thoải mái hơn

Nằm hoài 1 bên mỏi kinh khủng mà ráng vì con. Nhưng lúc ngủ rồi thì kg biết xoay bên nào hiii

K nhé.bs chỉ khuyên mình nằm s thấy thoải mái là dc..Mình dễ chịu thì e bé mới dễ chịu

Mình bt nằm ngửa mới ngủ dc. H bầu nhỏ vẫn thế. Hsau mà nằm nghiêng chắc phảu tập quá

Theo mình được biết nằm nghiêng bên trái sẽ giúp tăng tuần hoàn cho bé.

Mình cũng có hỏi bsi nói là mình nằm sao cũng đc miễn thoải mái là đc nè.

Ngủ kê gối đầu cao hơn, không thì lúc nằm bên này lúc bên kia

22 tuần đã khó xoay người rồi ạ? Bé siêu âm nặng bn r mẹ?

Mh toàn nằm bên trái có khi ngủ mê nằm ngữa dậy mệt lắm

thinh thoang nam sag phải ti roi quay lại m