nhịp tim

Cho e hỏi các mom có phải còn gái là nhịp tim 140 còn con trai là 150 đến 160 phải hk ạ

39 Các câu trả lời

Mình chỉ bạn thử nè.tiểu nước tiểu của bạn vào cái ly nhỏ.Xong đổ nước tẩy quần áo vào.nếu sôi trào ra là trai.nếu chỉ sủi bọt lăn tăn nhẹ hoặc k thấy gì là gái.Mình đã thử và rất chính xác nhé. Chúc bạn thành công.

5y trước

Thì mình lấy cái ly nhỏ thôi đổ vô khoảng 1 nắp nước tẩy.còn thai đôi thì bạn nên chờ siêu âm nhé.

cái này ko chính xác bạn ơi. mình đứa đầu con trai nhịp tim 155 trở lại tuy nhiên lần này thì khác mình siêu âm toàn nhịp tim 185, 180 ko hà mà cũng con trai á.

5y trước

đứa sau này mới 13 tuần bạn ơi. nhưng siêu âm bs bảo con trai á. so lại kết quả với đứa đầu nhịp tim cao hơn nhiều.

K phải đâu nhá.muốn biết trai hay gai thì siêu khi thai đc 12 tuần trở lên, còn nếu muốn biết sớm thì bạn nên đi làm xét nghiệm máu khi đc 7 tuần

5y trước

Viện 103, hơn 3 triệu bạn ạ, giờ thì k biết có tăng giá k

Tim thai bé em 155-141 con trai ạ Khó có thể chuẩn đoán bé trai hay gái qya tim thai lắm ạ ...nhưng xác xuất cũng 70% ạ

Mình 3 tháng đầu dao động từ 169-180 CK và giờ 6 tháng là 149 CK và là con gái bạn ạ :3

Nhịp tim không phản ánh được giới tính của bé nhé bạn, chúc bạn được bé như ý nhé

Theo như mình biết thì nhịp trên trên 140 là gái, dưới 140 là trai nhé bạn

Trai dưới 130 gái trên 130 trong lần đầu bé có tim thai. Theo kinh nghiệm của m thôi ạ.

5y trước

Gái phải ko m

Con gái nhịp tim cao hơn con trai b nhé. Mình đi đo tim thai quan sát thấy vậy.

Em mới đc 11 tuần nhưng bác sĩ bảo nhịp tim không phản ánh đâu c ạ