Pills

Chikahan tayo about pills mga sissy? Meron pong dalawang klase ng pills ito po ay POP at COC pills☺ Progesterone Only Oral Pill (POP) wala po itong nakahalong hormone like estrogen and itong pill nato ay para sa BREASTFEEDING mommies out there? meron itong 28 pills 21 progesterone at 7pills of ferrous or known as back up. anong connect ni estrogen dito? simple lamang po pag may estrogen yung pill nakakadecreased ng milk yan at bawal mag sama si estrogen and progesterone Combines Oral Contraceptive Pills (COC) Combined hormones po ito ng estrogen and progesterone. Meron po itong 21pills at walang back up or ferrous na kasali. Hindi rin po ito pwede sa breastfeeding mommies☺ QUESTIONS: 1. Paano if nakalimutan ko pong inumin ng isang pwede parin ba uminon? -Yes po pwede pa☺ 24hrs ang validity ng pills kaya nothing to worry PERO ALWAYS AS IN ALWAYS take your pills ON TIME KUNG AYAW NYONG MABUNTIS 2. Eh paano po kung 2 or 3 days na po since last ako naka take ng pills? - if POP pills inunom nyo po continue taking at inumin mo yung back up or yung ferrous as back up dalawa o tatlo nyo gawin INUMIN NYO AT THE SAME DAY, PERO if lalagpas na kayo sa 3 times na palya sa pag inum gumamit o bumili ng bagong pills at wag nyong inumin yung isa. REMINDER: wala pong 100% na contraceptives kaya ALWAYS careful parin? WAG NA WAG PUMALYA SA PAG INUM NG PILLS KUNDI SORRY KA MABUBUNTIS KA TALAGA!⚠

6 Các câu trả lời

Kagabi (sat) d ko nainom ung saken pero pag uwi ko uminom ako 2am (sunday) Wala pa ba prob dun? 5-6days na ko nag inom ng pills (Daphne) nung pinilit ako ni hubby mag do, cs po ko.. may posibilidad po ba mabuntis ba ko? Worried po ko.. inaway ko na nga c hubby kase natatakot na tlg ko magbuntis..

5y trước

Opo..

Hi po, 5days palang po ako umiimom ng pills after giving birth. Nag do po kami ni partner pero withdrawal po. Possible po ba mabuntis ako? Kasi ngayon ko lanh dn nalaman na dpat same time everyday pag take ng pills.

5y trước

Regardless po khit withdrawal momsh? Dianne po gamit ko after po ng isang pack ilang days po ako bago magtake ulit ng another pack?

Ako po new user ng pills althea pills. Pang 6 na take ko po mamayang gabi na i deposit ng mister ko sa loob. May possibilidad po ba na buntis ako?

5y trước

after 7 days palang pwede sis eh better make sure kesa magsisi

Mam pwede ba ung dianne pills s breasfeeding mom

5y trước

no po☺ COC pill po kasi sya instead used of POP po better ask nalang po sa pharmacy na pagbibilhan mo

big help sis

up