xử lý khi bị chó cắn

#chiasẻ #thảoluận Cm ơi, cái vắc xin phòng bệnh dại ý, nếu bị chó cắn thì có nên tiêm k nhỉ, e nghe nhìu ng nói tiêm vào ảnh hưởng đến não với hại tkinh. Tại đợt này khu phố e có 1 nhà mới chuyển đến mà nuôi mấy con chó liền, từ chó phốc đến cả cái con mặt xệ pitpull ý, hay xích ở cổng mà chẳng rọ mõm j, trẻ con đi qua phát khiếp, đến e còn sợ, lỡ nó tuột ra lao vào cắn thì nguy 😫 😫

xử lý khi bị chó cắn
9 Các câu trả lời

Ghê thế, nuôi chó phải có ý thức chứ, phản ánh với tổ trưởng tdp đến nói chủ nhà rọ mõm lại, có mấy vụ chó cắn chết ng rùi ý, mà ngay cả chó nhà lun nên k dc chủ quan đâu. bị là phải xử lý nhanh, rửa sạch dưới vòi nc rồi sát trùng bằng cồn hoặc oxi giaf. sơ cứu xong nên đến trạm y tế, cần thiết sẽ phải tiêm phòng. Theo dõi con chó ít nhất 10 ngày mà nó k phát bệnh mới yên tâm dc

chó cắn phải tiêm liền nè , mom nên nói chuyện với họ , còn không nói với trưởng ấp

Chó lạ mà cắn sợ phải chích ak Mom. Mom góp ý cho họ đi, chứ nhìn sợ quá

ui em sợ chó lắm.. hồi bầu xém bị cắn nữa chứ..

sau tiêm 1 đến 2 năm dễ bị mất trí lắm m

góp ý với tổ trưởng tổ dân phố đi mom

góp ý với tổ trưởng tổ dân phố đi m

Nên nc với họ.

đẩy bài cho m