Mga mommies ilang months po ba dapat Ang pregnancy bago mag pa check sa doctor?

Check up sa doctor

4 Các câu trả lời

Soon as malaman mo na pregnant ka pacheck up ka na sa OB. para maresetahan ka na nya ng vitamins

As soon as malaman mo buntis ka pacheckup ka na agad para mabigyan ka agad ng prenatal vitamins

2y trước

thank you po

Hi mommy, as soon as malaman mo pong pregnant ka, go to the doctor na. :)

2y trước

thank you po ❤️

as soon as malaman na pregnant, pwede na magpasched ng check up sa ob.

2y trước

thank you po❤️