no check up

no check up puh ako mula nung nlman ko buntis ako dhil na din puh sa lockdown, ok lng poh kaya ang baby ko?? at di pu lumalaki ung tummy ko..ganyan lng sya 4months na ..kc ung last men's ko feb.10 pa tell now wala at lagi my pintig at naninigas sa bandang puson

no check up
16 Các câu trả lời

Pa checkupkana po, madami ng open na clinic ngayon. Para marinig mo din heartbeat ni baby mo.

Pa check up ka po madam. Khit nga po center bukas khit gcq pra n dn mabigyan kau ng vitamins

may mga clinics na open kahit gcq momsh. pa check ka kahit ultrasound lang

Pa check upa ka sis kahit sa brangay lang.. Para matgnan baby mo..

4y trước

maselan ka sis

Pacheck up kna po... Para malaman mo kung OK lng baby mo..

May check up po kahit lockdown.