congenital

Check up ko nxweek 24 weeks ( 6mo's )for congenital saka followup check .. Dahil sa quarantine baka 7 months n ko makablik sa ob. Ok lang po kaya un? may mga discomfort aq pag nakaupo kasi sobrang magalaw po sya sometimes parang tumitibok bigla sa my bandang pwerta ko normal lang po ba un?

2 Các câu trả lời

Yes it's okay na malate ng 1 month yung cas. And normal lang yung nararamdaman mo. Just have your ob's contact number for further concerns mo or in cade of emergency

Ok lang po kung 1 month delay. Ung meds mo tutuloi mo pang momsh