39 weeks and 4 days

Check up ko kanina mommies, still close cervix pa rin ginawa ko lakad2 every morning, 30-40 squats everyday. Sabi ng OB ko pag hindi pa rin nag progress INDUCE LABOR na daw ako. Sino po naka try INDUCE Labor ano po gagawin sa inyo?

2 Các câu trả lời

Ininduce po labor ko momsh. Sa swero po papadaanin yung gamot. Tapos from time to time may nurse nagchecheck ng cervix.

4y trước

Ahh okay po. After ba nun nanganak ka na? Ilang hours labor mo ?