Meet my Babyboy💖

CHARLES AIDEN B. ALCARAZ 💖 EDD: Sept. 4 2021 DOB: Aug 22 2021 Time: 2:46 am Weight: 3kls Gender: BOY 5 1/2 hours labor pero sobrang worth it lahat nung sakit nung nakita at narinig kong umiyak ka 🥰🙏 Thankyou LORD di nyo po kame pinabayaan 🙏🙏 Thankyou love Ivan Alcaraz buti nalang nandyan ka 😌 Napakagwapo mo anak🥰 Sobrang love kita♥️♥️#firstbaby #1stimemom

Meet my Babyboy💖
9 Các câu trả lời

congratulations sis! 🎊🎊 welcome baby! ❤ sana makaraos na din. 40weeks and 3days na kami ni baby. 🙏🏻

hello mommy baka interested po kayo magpagawa ☺️ 20 gcash lng po 😅🙏😁

Ako sana makaraos din kmi ni bb 35weeks na kmi. 2 more weeks anak kapit lang

congrats sana makaraos na din ako 37 weeks here edd ko September 10

3y trước

ICC.S ka mamsh

Sana Makaraos na rin ako Sept 3 edd ko 😔 congrats mamsh❤️

Hi baby welcome to this world ❤️ stay safe and healthy

Excited to see my baby boy too, soon 😍😍

Congrats po next nadin ako 🎉

hello Charles Aiden!