SSS MATERNITY CLAIM

May chance po kaya na ma-denied yung application ko for Maternity claim? Due date ko po is April 2020, pero nung pumunta po ako sa SSS Branch last October 2019, and kakaresign ko pa lang. 3 months lang ako nagtagal which is July to September 2019. Then sabi sakin ng employee sa sss, bayaran ko daw yung remaining months na October to December as voluntary. So nag bayad ako nung December 2019. Okay na rin yung Mat1 ko may tatak na. Now, possible kaya na madenied ako sa Maternity Claim? Although aasikasuhin ko na kaagad yung requirements ng MAT2 pagkapanganak ko.

1 Trả lời

Hindi nman po madedenied. Pero may chance na maliit lang makukuha mo .

5y trước

Ang dami kasing nade-denied sa Maternity claim ngayon eh.