May chance bang mabuntis

My chance po bang mabuntis yung di na putukan sa loob. Mejo spg po ito. Nag do ksi kmi ng hubby ko mga 5mins Tapos bj ko na siya at sa kama npunta yung sperm. #pleasehelp #advicepls 1 and half months cs plng po ako. naprapraning npo ako. advice pls

4 Các câu trả lời

No mamshie according sa post mo po.pero kung sure si hubby na wala talaga sya na come during nag LOve making kau kasi minsan gnyan akala nila hindi pa sila nilalabasan pero meron na pala. Buti ok na mamshie na mag love making galing u ☺️ ako kasi CS din pero ngaun palang takot na takot na ako 😔

base po sa sinabi mo walang chance, maliban nlng po kung nag do ulit kyo pagkatapos nya labasan possible cguro lalo na kung di nasimot kasi sabi nga ng iba minsan nkakabuo din sa tira tira.

hindi po

hindi