Eyes

May chance paba na magbago yung kulay ng mata ng new born? Nagbabasakali lang baka maging brown eyes din siya tulad ko hehe but okay lang din if black mana sa tatay hehe

2 Các câu trả lời

depende po, meron kase habang lumalaki lalong tumitingkad ang kulay ng mata nila. nag aadjust na kase ung eyes. makikita mo yung kulay ng mata nila pag maliwanag ang paligid. check mo pag 1year old na sya. si baby ko kase nagiging light brown na ung kulay ng mata tulad ng buhok nya mag 1year old na sya.

Kung ano pag labas nya kulay ng mata yun na yun