PCOS

May chance pa bang magbuntis ang may PCOS?

65 Các câu trả lời

Yes Po. Marami Po kong kakilala na habang nag gagamot cla ng pcos nila bigla n Lang nabubuntis. Pray Lang din Po 🥰

Yes meron pa basta may reseta lng sayo ang gamot para mawala PCOS mo and after nun pwede ka na magbuntis.

Yes po. Me PCOs dn ako before. 😊 At ngayon, 7mos na si lo ko. 😊 Pray, pray and pray lang po sis.

Yes po pcos po ung isang ovary ko d nmn ako nag gamot pero nabuntis ako now naka dalawa nko.

Yes dear! PCOS ftm here☺️☺️ need extra effort to conceive tayong may mga pcos😁

Yes. I was diagnosed with PCOS last 2019. Nag diet lang ako and now 37 weeks preggy 🥰

Yes o posible po na mabuntis ang may pcos pa check up kapo sa ob para mamonitor po kayo

Yes. Both of my ovaries have PCOS. Am 24wks pregnant now. Paalaga ka lang po sa OB.

Yes mommy wag mawalan ng pag asa. Marami na po ang nabuntis kahit may PCOS.

oo te may pcos ako kala ko di ako mabubuntis nabuntis naman ako kagad 😂