Breastfeed vs. Formula

May chance ba na ayaw ni baby ang lasa ng breastmilk? Nakakasad kasi hindi ko alam kung nahihirapan lang sya magbreastfeed or ayaw nya ng milk ko. ? Any advice para dumami ang breastmilk at magpump nalang po siguro ako baka mas gusto nya sa bottle. TIA?

1 Trả lời

momsh drink a lot of water, Kain ka or higop ka sabaw ng Malunggay , Papaya , nkka tulong din ang Ginataang gulay, buko juice, water melon, oatmeal , Anmum milk also a big help sa akin... you can take capsule a like natalac or any malunggay capsule momsh

4y trước

yes po momsh ,a big help then po