Champorado con Tuyo or Arroz Caldo for this cold weather?

27 Các câu trả lời

Nung nabsa ko to unang pumasok sa isip ko champorado🤩 lalo na pag ganito alam na galit galit muna 😂😂😂 mas like ko kasi powder milk bago nasa ibabaw lang sya habang kinakain ko🥰

Tough question ever! Haha! Arroz Caldo na lang mas madali kaseng lutuin hahaha. Pero kung yung champorado ay may gata sa ibabaw, aba e doon ako!

champo con tuyo. kahit pa champo lang oks na basta madaming evap 🤤 nakakagutoooooom 😭 ngayong gabi ko pa nabasa to. why!?

Wala sa choices pero bet ko: Lomi or Gotong Batangas!

For me, Champorado with tuyo. 😋

champorado pero walang tuyo. 😂

champorado for now. parehas ko kasing bet.

arrozcaldo with puto or lumpiang toge 😋

champorado lng..hehehe