Bé rặn È è

Chào các mom! Bé nhà e 5m13d dạo gần đây hay rặn è è, mặc dù 2-3 ngày đi ngoài nhưng phân đẹp. Rặn cả khi đi đái luôn. K biết có bị sao không các mom?

15 Các câu trả lời

cảm giác đau bụng nên bé rặn v thôi mom. phân đẹp thì yên tâm nè, ko phải phân cứng thì bé ko bị táo đâu mom

3y trước

Dạ em cảm ơn mom

giống bé mh trước cũng vậy mom, giống như bé thích rặn vậy xong rồi tự nhiên k thấy rặn nữa

3y trước

k mom, tự bé hết à mom

mom ăn rau nhìu, đu đủ chín rồi cho bé bú để đi dễ hơn xem mom

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nha..

3y trước

Pé đi phân đẹp lắm k pik sao nữa mom ơi ! Cảm ơn mom

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

ăn chuối đu đủ uống nhiều nc vào mom cho bé bú

con mình trước đây cũng vậy. chả hiểu tại sao

3y trước

hết rồi b ạ

m ăn chuối, nhiều rau xanh cho con bú thử xem

M massage bụng cho bé sẽ dễ chịu hơn

ko sao m nhé, con có thời kỳ tập rặn thôi

3y trước

Bao lâu hết vậy mom