Bé hay rặn

Bé mìh được 1 tháng mấy nay bé hay rặn nhất là khi ngủ. Kiểu ngủ k được ngon cứ rặn è è... cả đêm cả ngày rất nhiều.. mom nào có kinh nghiệm giúp mih với

12 Các câu trả lời

mom giặt đồ có vắt đồ bé ko giặt đồ vắt cũng là lí do bé ngủ bị vặn người á, với mom xem trên lưng bé có nhìu long ko nhìu long bé cũng vặn người á

1y trước

😊😊

bé rướn, vặn mkđó mom, bé sơ sinh thường hay như thế lắm, tầm 3th hơn là bé tự hết có bé ra tháng đã hết vặn mk rồi ấy. mom đừng lo quá nhé

Bạn mua d3k2 cho bé uống Với lại bé như vậy là bthuong á Mom Bé nhà mình vặn đỏ cả người nhưng qua 3 tháng là hết à

m bs d3k2 và cho bé tắm nắng mỗi buổi sáng nha...lúc tắm m xoa lưng để lông tơ rụng bớt giúp bé k bị ngứa ngáy nha

Trẻ sơ sinh cũng hay rặn è è như vậy lắm m. Nhưng tuỳ mỗi bé mà tình trạng đó hết sớm hay muộn

đó là hiện tượng sinh lí thôi mo hiện tượng rướn í

Mom nên bổ sung d3k2 nha bé sẽ mau hết vặn mình

Bổ sung d3k2 mom nhé bé sơ sinh cũng hay rặn è è lắm

Các bé ss hay vậy á mom. Sau 3 tháng bé hết à

bé trong thời gian giãn ruột cũng hay rặn è è á m

1y trước

cũg mog bé sẽ mau trở lại bt