lapit na??

Cguro po madami n mommy natatakot ngayon dahil sa virus lalot ung malapit na manganak like me... 18 papabukas nako kaso may kasamang takot dahil hindi ko alam pano padededein si baby pag labas kaya need ko na bili ng milk kasi hindi talaga ko makakapagpadede dahil sobrang inverted nipple ko huhuhuhu

1 Trả lời

Naiintindihan kita mamsh. Pwede po kayo start pump. Pam palabas yun ng nipple po. Tiyagaan lang saka medyo masakit kaya tiis po. Lalo n ngayon mas maganda mag breastfeed dahil maganda kay baby yun vitamins galing saten mgamommy

4y trước

Wala po talaga ehh ngawit na nga po kakasupsup huhu