#cesareanmom Cs nakadumina po ako October 28 pagtapos ko macs then HANGGANG nngayun ay dipaden ako

#cesareanmom Cs nakadumina po ako October 28 pagtapos ko macs then HANGGANG nngayun ay dipaden ako nakadumi dapat napobaki magalala anopo va dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

normal po na mahirqpan tayo magpupu after maCS. tinatamad daw kasi ung bituka natin. pero kung nakapupu na po kayo no need to worry po. kain lang po kayo ng maayos at inom ng madaming tubig. nunf ako po kasi ang hina ko kumain pagkauwi namin galing ospital kaya di rin ako makapupu. nung nakakain ako ng maayos ilang araw lang nagpupu na uli ako.

inom ka marami water mi then yakult karin.