Noong 13 weeks and 4days preggy ako nag pa Transvaginal Ultrasound ako,

Cephalic Presentation position ng baby ko, possible kaya magbago pa position niya hanggang sa manganak ako?

Noong 13 weeks and 4days preggy ako nag pa Transvaginal Ultrasound ako,
16 Các câu trả lời

Cephalic is normal Position sis, ang hindi normal e yung breech na tinatawag.. Minsan breech ang ibang baby pag maaga ka ng pa ultrasound, since mliit pa sila t mluwag pa para makaikot sila pero bago lumabas nag cephalic sila pra sa paglabas ay ulo tlaga ang mauna.

Yes po Momma lalo na po malapit ka na po manganak. Yung OB ko inadvise ako kasi nasa 30 weeks na ata yun wala pa sa tamang position si baby. Pinapakinig namin sya ng nursery rhyme itatapat sa may ibaba. Mararamdaman mo Momma umiikot nga sya. Yun nakahelp samin

2y trước

Yung sakin mi, sana hindi na siya umikot or kung umikot man sana bumalik sa Cephalic position 🙏. Ramdam ko yung galaw niya sa may puson ko. Praying for our safe, normal and healthy delivery mommy!🙏💚

Magpray ka po lagi and kausapin po si baby. Try mo po yung ginawa ko. Magtapat ka po ng music sa may bandang ibaba po. Most OB po ganun advise. Praying for your safe delivery Momma. God bless

2y trước

Opo mi, thank you! Pa check kopo ngayon darating na follow up check up ko.

wow may gender na agad. ako 15 weeks na pwede na kaya ako pa ultrasound ulit. kasi 11 weeks lang nung nag pa TVS ako eh

2y trước

mas maganda po kung around 20 weeks para mas klaro na po. yung kanya po kasi nakita lang agad yung gender kasi baby boy talaga sya at yung mga baby boy po lumilitaw agad yung lawit lalo na kapag nasa tamang posisyon pa

Opomagbabago po yan ang galing naman may gender na agad ako din 18weeks na kong pregnant boy din

2y trước

Congrats po! Praying for safe, normal and healthy delivery🙏💚

Possible pa po umikot pero kusa po yan poposisyon pag malapit ka na po manganak

2y trước

Ok po mi, thank you sa pag sagot!

once na nakapwesto na ung baby di na daw iikot sabi ng midwife ko...

2y trước

Talaga ba mi? Sana nga po 🥺🙏. Pero marami nagsasabi iikot pa daw po kasi malayo pa EDD ko, 18w and 5d ako now.

Mamshh ask ko lng po if bkit po kyo uli nagpaultrasound ??

2y trước

First ultrasound ko po yan mi, to check if ilang months na tiyan ko hindi kasi ako sure nun sa exact date ng last menstruation ko.

mga mommy ano po ibig sabihin ng sonar weeks ?

iikot pa yan ma. Malayo ka pa sa due date.

2y trước

18 weeks and 5days na po ako ngayon, dipa ako nakapag pa check up ulit kaya diko pa alam kung ano na position niya. Pero sana Cephalic Position na hanggang paglabas niya 🥺🙏