Antibiotics for uti... 29weeks preggy

CEFUROXIME (aeruginox) prescribed ng ob ko then sa clinic din nila ako bumili ng ilan kasi medyo pricey. Then pinabili ko husband ko pinadala ko yung reseta .. CEFUROXIME AXETIL (aerox) ang nabili nya.. same lang po ba yun??? Salamat sa pagsagot.. #1stimemom #advicepls

Antibiotics for uti... 29weeks preggy
8 Các câu trả lời

Yes. Same lang naman sila Cefuroxime eh, magkaibang brands lang. May ibang doctors nagpprescribe ng mga gamot na specified ang brand name since yun talaga gusto nila, because it's cheaper and sometimes safer since trusted nila. Though I'm not saying na hindi safe yung ibang brands na di nila nirrecommend, sadyang iba iba lang talaga mga doctors.

I prefer na bumili na lang talaga sa TGP (not hating branded meds) kasi parehas lang naman talaga sila. anyway, uminom ako nyan right away after giving birth. wala naman akong diagnosis na UTI pero para raw yun sa sugat/tahi ko :) *normal delivery

same po Tayo 29 weeks kakatapos ko Lang uminom ng antibiotics for UTI . nag pa lab ulit ng urine 🥰 bukas pa malalaman ung result 🥰 ganyan din po ininom ko iba Lang ng brand .

same here, 18 weeks preggy. ang taas ng uti 80-90 ang nasa result. 7 days pinapainom umaga at gabi sana mawala na. ang laki nung tablet hirap inumin. 😭

Ako po ganito iniinom 68 pesos po ang isa hehhee morning and evening po ang inom. Priceyy nga. 14 weeks pregnant hereeeeee

2y trước

normal lang po ba yung sumakit yung tyan ko ng sobra? halos di nawawala yung sakit pag nagigising po ako ng madaling araw masakit paren tas nag tatae kaya tinigil ko di ko kaya yung sakit

Generic name nya cefuroxime ok lang kahit magkaiba ng brand name.

magkaiba lang ng brand

Magkano ganyan?