Ano ang unang regalo na nakuha mo kay hubby?

Cassava Cake 😆

Ano ang unang regalo na nakuha mo kay hubby?
90 Các câu trả lời

Bear key chain 😊😊😊, I think it was really sweet kc couple key chains siya. What made it special was that hubby bought the keychains a few months before we met, intended to give it to his one true love (that girl is me 😊😊😊).

Time . Ung time na umuwi ako nagpromise siya sa sarili na lahat ng time niya saakin ilalaan bago siya sumakay ulit ng barko at bago ako bumalik ng ibang bansa, then sinabi niya saakin umabsent siya sa training dahil saakin 😅😄 LDR feels.

Red messenger bag na naging fave ko, ginamit ko talaga siya ng bongga hanggang mawornout na. Dami nga gusto bumili ng bag ko eh, kahit mas mataas pa sa price niya talaga.

caramel chocolate in a very cute package 😍 although diko naubos kay not a fan of caramel 🤣

Dark mexican chocolate bar and a rose. ❤ first date namin sa KFC pa na malapit sa office nya 😊

Necklace na may heart pendant. That's way back 2010 pa. Highschool pa lang kami 😊😁

Madami e mga pagkaen pero kung gift tlga ng my okasyon is hamster with cage😂

Kung nung una-una palang, wala pa isip namin na magiging kami 😂 Sando 😂

wala. hahaha. lagi lang nya ako nililibre sa mcdo, jollibee at mang inasal

Food and stuff toys. Haha sinurprise nila ako nung 17th bday ko. 🥰