Ultrasound

My case po ba na kagaya ko dto?my pang ultrasound ung ob ko pero hnd xia nag aral ng sonologists although my alam nmn xia..ngaun nong ung check up ko sa knya isang baby lang nkita 5months ako noon tgen sumunod na check up 24weeks naguluhan xia kc parang kambal daw ngaun nag request xia ng talagang ultrasound ginawa nmn namin.. Ang lumabas kambal nga talaga momo twins search nyo nlng twin a cephalic twin b breech. Eh di ngaun ang saya saya namin kc kambal.. Dumating ulit check up ko 28 weeks tinignan ni ob result at pinahiga ulit ako para tignan nga nya c baby..sinukat nya ok cla tag 1200grams na cla next check up ulit 32 weeks sinukat nanaman cla 1798 c twin b c twin a 1505.. Ngaun hnd makita ang gender kaya pina bps ultrasound ako ni ob sa hospital na pinapasukan nya.. And then nakita na gender its a girl pero hnd kambal iisang baby lang na dapat sna kambal..kinabukasan pinabalik kmi para ma sure masiguradong iisa..iisa talaga ang nakita Dami kong tanong ang gulo ng isip ko.. Paano nangyari un😔para tuloy akong nawalan ng isang anak.. Ung 3months na alam mong kambal pero pagdating sa dulo isang baby lang pala😔1st pic 24weeks ultrasound 2nd pic 35weeks ultrasound

Ultrasound
2 Các câu trả lời

ang hirap iexplain naman nyan. pero nung early pregnancy po ilan talaga nakita? nung first utz mo po?

4y trước

24weeks po nakitang kambal..then last ultrasound 35weeks naging isa nlng..binalikan namin ung 1st na pinag ultrasoundan namin.. Pina ultrasound namin ulit sa knya ang lumabas isa nlng din ang nakita nya.. D nya din ma explain kung bkt or pano nangyari un..kc dalawa nmn daw talaga nasukat nya noon..

pa 2nd opinion nlang po kau 2 make sure.