BLOOD STAIN

May case ba dito nagkablood stain ung ihi ni baby (newborn)? Bakit po kaya ganun? PS papacheck po namin si baby hapon nlng ngayon kaya hndi pa mapatignan. Worried lang ako di kasi normal un eh thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yung baby ko ganun din dti. Wala naman kahit anong nangyare. Baby boy ba sis?

5y trước

Yes baby boy po

natural lang sya momsh. ngayon palng kasi sya nag sasanay na umihi.

5y trước

Ganyan din po si baby. Ilan araw ganun pero nawala din. Sabi ng pedia nya ok lang daw un