25 weeks and 2days

Carrying a twins. Sino po dito twins din po ang babies? Ask ko lang po, possible po bang makita or malaman sa ultra sound kung fraternal or identical ang twins? Confuse lang po.

4 Các câu trả lời

malalaman po un ng doctor..kc po ung fraternal dapat mgka bukod ang sac at placenta..den ung identical,un po ung monochorionic monoamniotic twins na tntawag..share po un sa placenta at sac..iisa lng pero mgka bukod ng umbrical cord..

5y trước

Sana may gc tayong mga twins pregnancy. Para makapag share Tayo sa MGA kasama natin.

Hi po, im 18weeks pregnant, as early 6 weeks s ultrasound ko, nlman n kagad n identical twin s akin. U should have ultrasound already pr mas monitor condition nila llo n s third semester.

5y trước

Sana may gc tayong mga twins pregnancy. Para makapag share Tayo sa MGA kasama natin...

twin mom here yes from the start malalaman na pag same sac sila, identical pag iba ang sac, fraternal

5y trước

Sana may gc tayong mga twins pregnancy. Para makapag share Tayo sa MGA kasama natin....

Pagpa 3D or 4D ultrasound ka zis.