Con mk gần 9m mà năng có 8kg AK zj có pi suy dinh dưỡng hk mọi người

Can năng của con

63 Các câu trả lời

không đâu m tùy bé hấp thụ á bé khỏe mạnh ít ốm vặt là được nè

con khỏe là dc mom. Nếu lo quá thì đi khám dinh dưỡng cho bé xem mom

bé khoẻ k ốm đau là được r m, còn k m đưa bé khám dinh dưỡng

tùy bé thôi mom bé cháu nhà em 19thansg 9kg8 bé đang uống mjie .

con khỏe là Dx r mom cân nặng sẽ cải thiện tutu qua ăn uống nha

9 tháng cân nặng dưới 7kg là gầy trên 11kg là béo phì.

con minh gần8thang mà 10ký7rồi,cân nặng con mon vay cũng ok

chắc k sao đâu m con nhà mình 9th hơn mà chỉ 8kg thôi nè

bé mình cũng 9 tháng có 7kg . có suy dinh dưỡng kg mn ? lo quá.

10mo trước

9 tháng 7kg hơi gầy. 8 đến 10kg là đẹp

bé nhà mình gần 10 tháng được 8kg. lúc sinh 2.7kg