my babyyyyyyy

Callista Agatha Mangao 2:43pm June 26,2021 CS#firstbaby #1stimemom

my babyyyyyyy
22 Các câu trả lời

Gandang baby 😍 May nunal agad. yung baby ko wala pa akong nakikitang nunal or birthmark, mag aapat na buwan na sya. haha

3y trước

awe. kala ko po nunal agad. hihi anyway, congratulations! ☺️

Bakit ka na cs mamshie? Malaki po ba si baby? Congratulations po sa inyo ni hubby mamshie💕❤️🎉🎊💐

3y trước

hindi po mommy pumutok na po kasi panubigan ko kaso di pa sobrang open ng cervix ko kaya na cs po baka po maka poop si baby sa loob eh

Congratulations to you mommy! you have a very beautiful baby!

3y trước

awww thank you po!

congratz po .. how much po bill nyo for CS

3y trước

hindi ko po sure yun lang po ang sabi saakin

Hello baby! Congratulations mommy 💕

3y trước

thank you pooooo

Hi baby! congrats po mommy.

congratss Mamsh 🥰🥰🥰

3y trước

thank you poo

welcome baby 😘

Congrats momshy

Congratulations