cach chăm con

Cac mom oi cho minh hoi xíu nhak minh co cách nao giup be an ngon mieng k ak Bé nhak minh 7thg gan 8thag roi mk co 7kg5 ak Moi bua an cu ngậm suốt k chiu nuốt

cach chăm con
14 Các câu trả lời

Quan tâm. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom bổ sung vitamin tổng hợp vào sữa của bé xem sao. Mình thấy bé tv yêu quá mà cân nặng k đạt rồi.

Để con đói hơn mới cho ăn và cho ăn ít hơn m.

4y trước

M cứ cho con ăn ít để con nhớ bữa thôi, nếu con ăn hết mới tăng dần lượng thức ăn, phải từ từ, kiên nhẫn m ạ.Có thể giảm số bữa ăn xuống, lúc nào con ăn đc lại tăng lên sau. Lúc con ko muốn ăn thì không nên ép. Con có thời kỳ khủng hoảng, vào thời điểm đó con ko ăn đc nhiều đâu.

nhìn bé dễ thương quá

cháu e nó cũng v..

h thế nào roiif m

đẹp trai 😎

bé dg iu quá

❤️❤️

Hihi cưng