Lo lang qua

Cac mom cho em hỏi cu bin nha em sinh hom nay dc 3ngay vừa ở vien ve đen nha em phat hien da va trong lòng mắt con hoi vang vay co phai bi vang da sinh ly ko a

8 Các câu trả lời

kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

khám đi m. ms biết dc sinh lí hay bệnh li. mình sinh tới ngày dề thì con bị vàng da phải ở lại chiếu đèn

Mom cứ cho bé uống d3 đều và phơi nắng đều. Nếu trên 20d và vàng xuống bụng và chân tay thì cho đi khám

Bị vàng da đó, xét nghiệm mới biết dc bệnh lú hay sinh lú

chắc vàng da sinh lý thôi,mom bs vitamin d3 cho con nha

nếu 2 tuần ko khỏi thì đi viện m

m cho be đi nhi đông kham luôn di