chich ngua

Cac mom cho e hoi be may thang moi di chich ngua vay

26 Các câu trả lời

2th là chích dc 6in1, uống rota và chích phế cầu, phế cầu có thể chích một lượt với 6in1 hoặc chích sau 10 ngày tùy thể trạng bé, cái nì khám bác sĩ sẽ quyết định ah. Có điều kiện mom nên cho đi chích dịch vụ, chích dịch vụ ko sốt hoặc sốt nhẹ thôi,thuốc cũng tốt hơn thuốc tiêm chủng mở rộng, tiêm xong đỡ hành bé.

mới sinh chích mũi lao vs viêm gan b sau đó 2 tháng ra chạm y tế tiêm 5in1 và các mũi còn lại Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Lúc mới sanh ra bé sẽ được chích 2 mũi và khi được 1 tháng thì ở e trạm y tế sẽ liên hệ với mom để hỏi tình trạng sức khỏe mẹ và bé và hẹn ngày chích mũi tiếp theo cho bé và mình dựa vào lịch chích ngừa ở trạm y tế luôn

2m á m bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1123238?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn m

sau sanh 1 ngày là bắt đầu chích roi đo mom.. mom chưa chích lần nào thì ra trạm thao khảo rõ lịch rồi chích mũi gì nhân viên y tế hướng dẫn rõ ạ

Thường thì lúc mới sinh sẽ có chích và sau 1 tháng chích tiếp, mom nên đến các trung tâm tiêm ngừa để tiêm đủ các liều ngừa sẽ tốt cho bé nhe

Mũi lao trong 1 tháng đầu, 2th thì chích 6trong 1, phế cầu, rota, tháng 3.,4 thì tiêm nhắc lại mũi thác thứ 2

Tuef bệnh viện về bạn đi tiêm lao nếu chưa tiêm ở viện sau 1 tháng thì bạn đi tiêm 6in1 và ...

từ 6 tuần là có thể đi nhỏ rota. đến 8 tuần có thể đi tiêm 5in1 hoặc 6in1 và phế cầu

Sau sinh 24 tiếng là chích núi viêm gan B và 1 ngày mũi lao 2 tháng mũi 501