Cham soc da

Cac me bầu cho e hoi mk nen sai mỹ phẩm gì để an toan cho bé va me a

6 Các câu trả lời

Da khô dùng dầu dừa. Còn ko thì chẳng cần dùng gì luôn. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

E cân thanh lý lại hủ kem tơ tằm phục hồi da cho ba bầu . mua mỹ phẩm xanh sạch Guo 420 Tl lại 250k freeship . Mỹ phẩm cho ba bầu giá hơi chát. c qtâm add zalo e . 0332244061

mom tham khảo dòng sản phẩm của Cỏ mềm xem sao

chọn dòng thiên nhiên ấy m