cảm cum

Cac m cho e hỏi. E mang thai dc 5 tháng , giờ bị cảm cúm, ho ,sổ mũi. Hơi khó thở nữa.e nên làm s đay ạ

11 Các câu trả lời

m xông mũi bằng nước nóng nhỏ thêm vài giọt dầu gió vào xem s nha.. uống nhiều nước cam, chanh ấm tăng đề kháng, chưng húng chanh đường phèn uống đỡ ho m..

Nhẹ thì M súc miệng vs nhỏ mắt mũi nước muối, ăn cháo hành , cảm nặng thì đi khám cho yên tâm

mk đang bầu 7 tháng hôm nọ cũng cúm , ho , chảy mũi khó thở may có cao này dùng rất hiệu quả

bé nhà mk đang dùng rất tốt , m k nên bỏ qua nha , bầu bì uống thuốc kháng sinh k tốt đâu

uống la tia to va kinh giới mom nhe

nên đi khám nha mom

đi khám mom ạ

Đi khám Mom nha

Nên đi khám m nhé

4y trước

Thấy khó thở lắm m. Đi khám thì bị viêm đường hô hấp.

1y trước.