khám thai

Các mom ơi. E vừa đi khám, bác sĩ cho thuốc dưỡng thai. Kiu e rán để tới tuần 38 để bé sinh ra đc khoẻ. Mà hồi 2 tuần trước e khám thai mới 32 tuần. Mà giờ sau 2 tuần thì lại nhảy lên thai 36 tuần. Do về nhà coi lại kết quả e mới phát hiện. Nên k có hỏi bác sĩ. Các mom có ai gặp hay biết về vấn đề này thì giải thích hộ e với ạ

2 Các câu trả lời

Theo kích thước thai mà đoán số tuần thai á m đừng lo nhe có +- 2 tuan nhe m

4y trước

Dạ. E tải app nè thấy app để có 34 tuần. Bv e k bk s nên lên hỏi mấy mom

Kết quả có +-14 ngày m ạ