Khám thai

Các mom ơi. E thai 34 tuần rồi. Không biết từ đây tới sinh có còn làm xét nghiệm gì nữa không các mom. E đã tiêm ngừa uốn ván, xét nghiệm đường huyết, làm xét nghiệm sàn lọc dị tật thai nhi lúc tuần thứ 12 rồi. Mom nào sinh bé r. Chia sẻ giúp e với. E cảm vơn các mom nhiều :-*

10 Các câu trả lời

Giai đoạn này mom chỉ cần theo dõi thai máy, trò chuyện cùng con mỗi ngày. Gọi tên con, sau này con nghe con sẽ biết đc tên mình, kỳ diệu lắm mom. mom ơi, like cho bé mình với nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Mom like cho bé mình với nhé hihi

K xét nghiệm gì nữa hết nhé mom chỉ theo dõi sự phát triển của thai nhi thôi

theo dõi thai định kỳ thôi mom.. k xét nghiệm gì nữa cả..❤

https://bit.ly/2ApcU6E Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

K lm gì nữa nha chỉ theo dõi thai theo định kì

K làm gì nữa đâu bạn

Ko có làm gì nữa m

Ko làm gì nữa đâu nha

4y trước

Dạ e cảm ơn

Hk làm j nua đâu m

4y trước

Cảm ơn mom

Quan tâm