các mẹ cho e hỏi?mẹ nào biết loại dầu phong hk ạ

Các mẹ ơi...có mẹ nào biết loại dầu phong hk ạ?e người miền tây nên chỉ biết tên gọi ở quê e thôi hk biết nơi khác gọi là gì nữa.và e cũng hk biết có ai biết tác dụng của loại dầu này hk hây lắm

3 Các câu trả lời

Mình chưa nghe m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809850?d=android&ct=b&share=true

Lúc trước mình hay đi núi Tây Ninh hay mua về cho mẹ dùng để giảm đau nhức. Ngta cũng gọi dầu phong đó.

Quan tâm