Ăn dặm cho bé

Các m ơi bé nhà e 8m r mà mỗi lần ăn ăn đc vài thìa là bé cứ ngậm miệng lại k chịu ăn nữa. Bé chịu uống sữa thì k nói r đăng này sữa bình k chịu ti chỉ đòi ti mẹ e thì rất ít sữa phải làm s đây m ơi #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

giai doan 7 8 thang la gd bieng an cua bé ak. be nha mjnh luc do kug vay. cho an mon j no thic la dc . dung ép bé ăn để sau nay bị bieng an tâm lí. k chịu bú binh mom đút muỗng cho nó. k ăn cơm cháo thi cho an súp ăn nuôi mì. an sữa chua váng sữa. cho ăn mon j no chịu an la dc.

bé mik cx z ráng đút thui mom lm đủ trò để bé mở miệng ăn chứ mik bỏ 1 2 bữa k ăn là khó tập lại lắm mom

cố gắn thui mom....bé e cũng z mệt mỏi lăm e mới cho dùng siro thấy bả chịu ăn r cũng mưng

3y trước

e mới cho bé uống 7 gói r ngưng un r mom mà bé vẫn ăn ngon ạ....mà cháo e có nêm tí gia vị của bé với vừa ăn vừa xem dt chỉ xem lúc ăn thui ạ....e cũng làm ht cách r mới dc vậy...chúc mom thành công nha

bé ăn dặm lúc mấy tháng mom.. mom nấu cho bé ăn dặm như thế nào.. bé biếng ăn lâu chưa mom..

3y trước

Ăn lúc 6tháng m, e cho ăn cháo lõng trước r đặc dần m

M đổi món thường xuyên cho bé.. Sữa cho thử bé uống thìa xem ntn

3y trước

uống vài thìa là la m ơi

Tình trạng nhìu ng gặp phải

bé mh, hả miệng xong phun ra

bé ăn dặm lúc mấy tháng mom?

3y trước

2_3 ngày lần m

đổi món thường xuyên m

có thể bé sắp mọc răng í m

3y trước

K thấy sưng nú m ơi