is it normal?

C baby ko 2 mos and 21 days bawat dede nag popoop konti lang mejo basa. Hnd namn na bisyo at hnd nmn sya iyakin. Normal lang po ba yun? She is taking medicine for cough per advise by pedia. Pls enlighten me. Salamat mga mommies

2 Các câu trả lời

pag exclusive breastfeeding c baby, mas mdalas ang poop nya compared s formula fed babies.mas basa dn ang poop nila pg formula fed mdyo formed. yellowish s breastfed at medyo greenish s formula fed. mas mainam iconsult s pedia dn.

Thanks mommy