Mom ơi ...nhà mình họ Thạch .. lại có quan điểm để tên có chữ Đ...chồng mình tên ngọc Đông,

Còn con trai lớn tên Ngọc Đăng vậy con trai nhỏ tên gì ...thạch ngọc gì cho hay ạ ..chỉ mình đặt tên vs ...cám ơn các mom nhìu ạ

13 Các câu trả lời

Thạch Ngọc Điền Thạch Ngọc Đường / Đương Thạch Ngọc Hải Đăng Thạch Ngọc Viễn Đông

Ngọc Đạt, Ngọc Đinh, Ngọc Định, Ngọc Đình, Ngọc Đính, Ngọc Đỉnh thì kỳ quá 😂

òi oi, buộc phải chữ Đ à? 😂 nhắc tới Đ thì hiện ra chữ Đực và Được đầu tiên

mình thấy trong app có phần đặt tên cho con nữa nè.mình thì ko sài.m thử xem sao ha

Mình thấy con trai mà Ngọc thì thêm 1 chữ lót nữa cho dễ đặt mom

các m đều đã liệt kê hết cho m rồi nè.m xem có tên nào hay ko ha

Ngọc Đức Ngọc Đương Ngọc Điền Ngọc Đạt Ngọc Đình

mấy mom kia liệt kê cũng nhiều á mom..

Ngọc Điền, Ngọc Đình, Ngọc Đoàn

Ngọc Đức nghe cũng ko hợp lắm