Thức phẩm chất năng giúp bé ăn ngon ngủ ngon sài loại j dc ạ các mom tư vấn e vs

11 Các câu trả lời

k nên dùng đâu mom nếu bs kê thì mom hãy dùng ,mấy loại siro bổ sung k được gì đâu

..thật sự cần mới dùng m.ạ ..con e biếng ăn ..e đi khám ..bsi kê cái j uống cái đó

ko tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bs m nhé, uống sai cách nguy hiểm m ạ

m muốn bổ sung j thì nên đưa bé đi khám đã nha. bs kê đơn mới nên dùng nè

Đưa bé đi khám đi mom. Ko có thực phẩm nào mà thần kì cỡ đó đâu nè

Còn nhỏ quá hay đừng cho dùng thực phẩm chức năng mom ạ.

dùng zì thì cũng nên qua bs kê mom ạ

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ nha

nên tư vấn bác sỹ mom nhé

em thấy k nên dùng m ạ..