Các mom cho e hỏi con e đc 1 tháng tuổi r đi ngoài ntn và kèm theo nước nữa có sao k ạ

7 Các câu trả lời

k nhầy,k bọt,k máu thì k sao đâu mom mà mom cũng phải xem lại đồ ăn nha,mom phải kiêng đồ, chua, cay, nóng ,tanh,lạnh, nhiều dầu mỡ nha

k sao đâu m, bé sơ sinh hay xì xoẹt. m cho bé bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nha

không sao đâu mom ạ, bé còn nhỏ đi ngoài hơi lỏng ấy mà

Ko sao đâu mom ạ, bé còn nhỏ đi ngoài hơi lỏng ấy mà

ko nhầy, ko máu thì ko sao nha mom

k nhầy, k máu thì k sao mom nhé

bình thường m ơi..