Con e gần 3 tuổi rồi cái gì cũng pik. Có cái đi vs k kêu. Đi xog ms kêu. Chán ghê e bày miết mà k đk

Các mom giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

m để ý xem tr'c khi đi vệ sinh con biểu hiện như nào, dựa vào biểu hiện đó bảo con có biểu hiện như vậy thì ngồi bô hoặc đi nhà vs

3y trước

Mình có ner mà ả kiểu ham chơi cái đi ln v á.. K kêu zog mới kêu chán lắm cơ... Bày ngồi bô rồi bay ngồi nhà vs các kiểu r cũng v... Đánh cũng v chán lắm

Dạ e có cho xon ngồi bô ner mà ngồi chơi k à k chịu đi.. Bày miết v á.. Mà ngồi zí xái chơi k.. Chán lắm các mom ạ..

cố gắng tập thôi mom ơi.. chứ giờ cũng k có cách nào..😔

3y trước

Hh dạ cảm ơn m nha

tập cho bé, rồi nhắc nhở bé rồi sẽ quen thôi mom

3y trước

Đag cố gắng ner mom sắp đi học r mà z thì toi

tập cho bé ngồi bô đi m

m tập cho bé ngồi bô chưa ạ

3y trước

Dạ có ner m mà k chịu kêu ý kểu pik mà lười á

Kiên trì tập cho bé thui m

3y trước

Dạ cảm ơn m ạ..

hic, dụ này căng

hi, dạy bé từ từ m

hóng ké mm