e lỡ ngoáy tai cho bé thi bị chảy máu co sao không cac mom bé 3thang ak

12 Các câu trả lời

mon ơi cái này e góp ý mon nên đi kiểm tra theo dõi bé ạ tại nhà e có đứa cháu dái bông tâm mà đâm vào k phát hiện a2 bé giấu sau này phát hiện ra mưộn màng rồi ạ bé giờ 6 tuổi mới đeo máy trợ thích nên chắc ăn chị cho bé khám theo dõi về sau chắc ạ

Nếu được thì đi khám cho chắc. Với lại nếu là dùng tăm bông để ngoáy thì không nên, chỉ làm bụi bẩn càng vào sâu bên trong thôi.

nên đưa bé đi khám cho chắc mom ơi. lỡ lũng màn nhỉ con điếc đó

Mom ngoáy thì ngoáy bên ngoài thôi làm j mà ngoáy sâu thế

Chảy máu bên trong thì nên cho con đi khám m ah

nói chung là ngoáy nhẹ thôi. xem bé thế nào

Nếu bé vẫn ăn ngủ bt thì ko phải lo mom

Nên đưa em đi khám cho chắc ăn m à

nếu ko ytam đi khám cho bé mom ạ