Cac m ,sữa ct loại nào nhanh tăng cân k bị bón ,giốg sua me,con m gần 12 thag,chưa uống dc sữa ct ạ,

7 Các câu trả lời

mình thấy tùy khả năng hấp thụ của bé nữa mom ak. mk cũng đang loay hoay tìm sữa ngoài cho con xem loại nào hợp😄😄

tăng cân còn xem con có hợp sữa với khả năng hấp thu nữa. mình thấy mọi ng hay dùng nan hoặc meiji

tăng cân hay k tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo sữa nan, meiji

Tuỳ vào cơ thể con hợp với loại nào để tăng cân hay không nữa m ạ

tăng cân thì còn do con hợp sữa nữa mom

Giống sữa Mẹ có Nan và Meiji Mom nè

tùy con mom hợp loại nào m ơi