Có mom nào bị ra huyết trắng nhiều và từng dùng thuốc này bác sĩ cho đặt và có an toàn cho bầu k ạ

10 Các câu trả lời

mom ra huyết trắng nhìu lắm à? mình thấy mom nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng rửa thường xuyên, mặc đồ thoáng mát thì sẽ đỡ thôi mom. dĩ nhiên là với trường hợp ko hôi ko ngứa. Ko hôi ngứa thì ko việc gì phải đặt thuốc cả. mình đọc thấy ghi ko dùng cho bà bầu thì thôi đi mom, đừng dùng nó. nghỉ khỏe đi. thiệt chứ mình ko tin mấy thuốc đặt này cho lắm

2y trước

thôi, đừng đặt mom. cứ rửa ráy sạch sẽ, toilet thì rửa xong rồi hong cho khô ráo thì sẽ hết thôi mom, ko ngứa hôi thì ko sao đâu

bs đưa chắc là an toàn mà mom.mom mua dung dịch vs gynofar xài Yk,nó rẻ mà êm nữa.pha với nước ấm rửa hiệu quả hơn

2y trước

e cảm ơn

e lúc gần sanh huyết trắng bị dơ nên cho viên đặc , vẫn đặc bình thường , k sao cả

2y trước

gần tới tháng rồi e cũng đắn đo có nên đặt hay k

mình chưa dùng nhưng nếu bs đã kê cho thì chắc là ok thôi

2y trước

ui sao k mặc m? những tuần cuối m nên mặc quần lót sáng màu để kịp thời phát hiện những dấu hiệu chứ

mh chưa dùng bác sĩ kê thì k lo đâu mom

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

bác sĩ kê thì m cứ dùng nè

Mk chưa, đẩy bài cho mom nè

bs kê thì dùng đi mom k sao nha

2y trước

tại e gần tới ngày nay rồi, e bé đã quay đầu

bs kê thì có thể dùng nè

2y trước

dạ e cảm ơn M